ĐẦU TƯ SINH LỢI TẠI MGM HỘI AN NHƯ THẾ NÀO?

ĐẦU TƯ SINH LỢI TẠI MGM HỘI AN NHƯ THẾ NÀO?

ĐẦU TƯ SINH LỢI TẠI MGM HỘI AN NHƯ THẾ NÀO?

1. Phân tích đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng MGM Hội An:
a. Giá trị căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu lâu dài: Chúng ta nói nhiều đến Condotel khi nói về một loại hình tài sản được quản lí bởi một tập đoàn giải trí danh tiếng thế giới. Nhưng một lần nữa xin nhắc lại MGM Hội An là căn hộ biển nghỉ dưỡng nhưng được sở hữu lâu dài như một căn hộ bình thường khác. Bạn sẽ được toàn quyền quyết định cho việc sở hữu hay giao lại để đơn vị quản lí khai thác và trả lợi nhuận cho bạn hàng năm. Điểm khác biệt này cũng sẽ cộng thêm rất nhiều về giá trị đầu tư, như chung ta đã biết, nếu là condotel cứ mỗi năm trôi đi thì giá trị của nó cũng giảm dần, đặc biệt sau 10 năm căm kết cũng thật khó để bạn chuyển nhượng loại hình tài sản này cho người thứ 2. Căn hộ sở hữu lâu dài thì hoàn toàn khác, với vị trí đắc địa không bị giới hạn bởi thời gian sở hữu. Giá trị tăng lãi gốc và cho thuê sẽ tăng đều hàng năm và việc chuyển nhượng thứ cấp cũng dễ dàng hơn rất nhiều.
b. MGM Hội An là loại hình căn hộ được một đơn vị giải trí hàng đầu quản lí những mức phân chia lợi nhuận lại tốt nhất thị trường hiện nay, khách hàng nhận đến 90% lợi nhuận trong việc khai thác và đây là mức phân chia lợi nhuận tốt nhất hiện nay trên toàn lãnh thổ.
c. Cam kết 2 năm lợi nhuận tối thiểu đến 8% cho một căn hộ sở hữu lâu dài là mức cam kết dường như đảm bảo mọi rủi ro khi khách hàng đầu tư tại dự án.
d. Với giá trị căn hộ chỉ gần 2 tỷ, mức đầu tư phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, vừa có thể đầu tư vừa có thể sở hữu một loại tài sản có giá trị tinh thần vô giá. Thật tuyệt nếu mời một vị khách đến nhà để ngắm biển phải không nào!!!
e. Hiện công suất khai thác cho các loại sản phẩm tương tự đã đạt đến 70% và tăng đều theo mỗi năm, Đà Nẵng với những sự kiện lớn thế giới như APEC, Thi Hoa Hậu thế giới, Iron Man, Lễ hội Pháo Hoa, Lễ Hội Biển v.v… Dự kiến sẽ đạt mức công suất khai thác lên 80% và bạn biết với công suất phòng như vậy lợi nhuận phân chia lên tới 90% thì thu nhập hàng năm khách hàng đạt tới mức 20-25% mỗi năm. Một khoảng lợi nhuận quá tốt phải không nào?
2. Góc nhìn khi sở hữu biệt thự tại dự án MGM Hội An
a. Trước tiên chúng ta nói về giá trị tinh thần, việc sở hữu được một biệt thự biển như tại MGM Hội An không phải ai cũng có được. Đó là niềm tự hào không nhỏ khi có bạn bè, người thân du lịch ghé thăm.
b. Giá trị của một mảnh đất biển sở hữu lâu dài có thể tăng vượt bậc khi lượng quĩ đất khai thác giải trí ngày càng khan hiếm. Bất động sản chưa bao giờ hạ nhiệt và nói đến sự tăng trưởng thì bất động sản nghỉ dưỡng mang đến cho nhà đầu tư một khoảng lợi khổng lồ hơn rất nhiều so với bất động sản thông thường.
c. Những khoảng thu nhập hàng năm tốt hơn lãi suất từ ngân hàng cũng đảm bảo cho khách đầu tư đây không chỉ là một kênh tích lũy tài sản mà là một con gà còn biết đẻ trứng vàng mỗi năm. Có thể nói Biệt Thự Biển MGM Hội An là kênh đầu tư khó có được trong tương lai và cũng rất khó có ở một dự án khác cùng phân khúc.
d. Không phải tự nhiên MGM Resorts International lại chọn đây là dự án đánh dấu sự trở lại của mình tại thị trường Việt Nam. Ông Hoàng Cassino hiểu được giá trị từ việc khai thác lợi nhuận trong kinh doanh giải trí Cassino tại Việt Nam và đâu đó thông tin Nam Hội An sẽ là kinh đô giải trí trong tương lai mà ôm trùm bất động sản Việt Nam đang chuẩn bị khai thác. Thiết nghĩ, hãy đầu tư ngay vào MGM Hội An nếu có thể.

Để lại nhận xét của bạn
Lý Xuân Huy

Lý Xuân Huy