Đơn Vị Quản Lí MGM Resorts International là ai?

Đơn Vị Quản Lí MGM Resorts International là ai?

Đơn Vị Quản Lí MGM Resorts International là ai?

ĐƠN VỊ QUẢN LÍ MGM RESORTS INTERNATIONAL CÓ GÌ NỖI BẬT?

MGM Resorts International là một tổ chức toàn cầu của Mỹ hoạt động và phát triển trong lĩnh vực khách sạn và giải trí ở Las Vegas, Mississippi, Maryland, New Jersey và Detroit, bao gồm Bellagio, MGM Grand, Mandalay Bay và The Mirage. Gần đây nhất công ty mở MGM National Habor ở Maryland và đang phát triển MGM Springfield ở Massachusetts. Sở hữu nhiều cổ phần tại MGM China Holdings Limited, sở hữu nhiều khu nghỉ mát và sòng bạc tại MGM Macau. MGM GRAND là khách sạn lớn nhất ở Mỹ.
Đặc biệt MGM Resorts sở hữu 50% City Center ở Las Vegas nơi vui chơi giải trí số 1 thế giới. MR còn kiểm soát MGM Growth Properties – một công ty uy tín về bất động sản.
Giới thạo tin về đầu tư bất động sản có thể đã biết đến thương hiệu MGM qua một thương vụ tỷ đô trước đó nhưng bất thành tại Bà Rịa Vũng Tàu. Với lần trở Việt Nam lần này, MGM Resorts với ít tham vọng hơn những không thiếu phần quyết tâm khẳng định vị trí số 1 trong lĩnh vực giải trí của mình trên toàn thế giới.
Với vị thế của mình, quyết định lựa chọn một dự án để ghi tên thương hiệu của mình cũng không một chút dễ dàng. Những dự án được MGM Resorts Internationals quản lý chắc chắn sẽ đảm bảo những yếu tố vượt bậc về thiết kế, dịch vụ và quản lí thuộc hàng cao cấp. Tin chắc rằng cái tên MGM Resorts International sẽ mang giá trị cao nhất cho sản phẩm họ quản lí. Khách hàng đầu tư sẽ an tâm nhiều phần khi cái tên MGM có trong kế hoạch tài chính của mình.

Để lại nhận xét của bạn
Lý Xuân Huy

Lý Xuân Huy